วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556

แอปเปิ้ลต่างสี ประโยชน์ดีๆต่างกัน

แอปเปิ้ลสีเขียว

  เหมาะสำหรับสาวที่กำลังไดเอท

  เพราะเป็นแอ็ปเปิ้ลที่มีน้ำตาลน้อย

  แต่อุดมไปด้วยสารอิลาสตินและคอลลาเจนที่จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี

  เวลาผอมลงผิวจะได้ไม่เหี่ยว ไม่ทิ้งรอยแตกลายงาไว้ให้โลกรู้ว่าคุณเคยอ้วนมาก่อนไง



 แอปเปิ้ลสีแดง

เป็นแอปเปิ้ลที่เบิ้มที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด

กินเป็นประจำจะช่วยให้คุณห่างไกลจากมะเร็งสารพัดชนิด



แอปเปิ้ลสีเหลือง

  นอกจากจะมีสารอีลาสตินและคอลลาเจนเหมือนพี่ๆ

  เขาแล้ว แอปเปิ้ลสีเหลืองยังอุดมไปด้วยสารเควอร์ซิติน

  ที่ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจ

  และต้อกระจก ที่บ้านใครมีลุงป้าน้าอาคนสูงอายุ อย่าลืมซื้อให้ท่านทานประจำ

  แล้วคุณจะเป็นลูกหลานที่น่ารักที่สุด
 

 แอปเปิ้ลสีชมพู  

ความดีของแอปเปิ้ลหวานแหววลูกนี้อยู่ที่สารฟิโนลิก  

ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสวยๆ เกิดฝ้า กระ  

แถมยังชะลอเวลาให้ตีนกามาช้า ส่วนเรื่องของสุขภาพนั้น  

แอปเปิ้ลสีชมพูมีวิตามินซีสูงมากทำให้ผนังหลอดเลือดฝอยแข็งแรง  

ลดอาการอักเสบ ลดไข้ และป้องกันเลือดออกตามไรฟัน  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น